aboutus

Xiamen Kingfeels New Energy Technology CO.,LTD

Xiamen Kingfeels New Energy Technology CO.,LTD Xiamen Kingfeels New Energy Technology CO.,LTD Xiamen Kingfeels New Energy Technology CO.,LTD Xiamen Kingfeels New Energy Technology CO.,LTD Xiamen Kingfeels New Energy Technology CO.,LTD
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Kingfeels Năng lượng mới
Số nhân viên: 1500~3000
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Kể từ khi thành lập Công ty Công nghệ Năng lượng Mới Hạ Môn Kingfeels, chuyên nghiên cứu, sản xuất và bán các sản phẩm hệ thống lắp đặt năng lượng mặt trời, với công nghệ Công nghệ Sáng tạo Tenet, Công nghệ Sáng tạo Chất lượng Tuyệt vời và phát huy hết sức mạnh của mình và R & Khả năng nhóm D.

Kể từ khi thành lập công ty, chuyên nghiên cứu, sản xuất và bán các sản phẩm hệ thống lắp đặt năng lượng mặt trời, với công nghệ sáng tạo doanh nghiệp, Công nghệ sáng tạo chất lượng tuyệt vời và phát huy hết khả năng của mình và khả năng của đội ngũ R & D.

"Khung quang điện, nhà máy quang điện quy mô lớn" là sản phẩm chính của Kingfeels, khung quang điện hợp kim nhôm có ưu điểm là chống ăn mòn, trọng lượng nhẹ, đẹp, bền và các đặc tính tuyệt vời khác, các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong khung quang điện, lớn nhà máy điện quang điện cao cấp, thiết bị y tế, nhà, mái nhà, sàn nhà, tường rèm xây dựng và các ngành công nghiệp trang trí.
Công ty chúng tôi có nhiều bộ thiết bị tiên tiến để kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đã đạt được chứng nhận ISO 9001 và ISO14001. Tuân thủ nguyên tắc kinh doanh cùng có lợi, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín trong số các khách hàng nhờ dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón khách hàng trong và ngoài nước hợp tác với chúng tôi để cùng thành công.

Lịch sử

Dịch vụ

Niềm tin doanh nghiệp: chung thủy, cùng có lợi

Mục đích doanh nghiệp: cung cấp sản phẩm chất lượng cao và xuất sắc.

Mục tiêu doanh nghiệp: Hồi sinh doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên

Nhóm của chúng tôi

Công ty chúng tôi có công nghệ, kinh doanh, mua hàng, nhân viên hành chính, tài chính và các bộ phận khác.

Chi tiết liên lạc